Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đăng ký và Dịch vụ dịch vụ , bạn đồng ý link web các điều khoản sử dụng (Điều khoản) ăn trộm . Bạn sản xuất cũng đồng ý nhanh nhất các thu thập chợ và sử dụng thông tin nhất định về bạn chất lượng , tư vấn đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật giá rẻ của chúng tôi (Chính sách bảo mật) lừa đảo . Vui lòng đọc Điều khoản giá sỉ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận lừa đảo . giao hàng Nếu bạn không hiểu giá sỉ được điều khoản hay chính sách bảo mật vận chuyển , hãy rời Trang web Mỹ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi voucher có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật facebook bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web giao hàng . Xin hỗ trợ vui lòng xem lại Điều khoản chất lượng và Chính sách bảo mật thường xuyên phụ kiện . nhanh nhất Nếu bình luận bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý an toàn , hãy rời khỏi Trang web giảm giá và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web hàng giả hoặc Dịch vụ Mỹ , bạn tuyên bố theo yêu cầu và đảm bảo rằng bạn bảo hành đã trên 18 tuổi miễn phí , cư dân tham khảo của Cộng hoà xã hội Việt Nam Thái Lan và có đủ điều kiện pháp lý Đài Loan để tham gia xuất khẩu và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành tại nhà . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Úc , không độc quyền nước ngoài , danh sách có thể hủy bỏ đăng ký , không thể chuyển nhượng lừa đảo để sử dụng trang web mua hàng và dịch vụ cá nhân shop , phi thương mại Thái Lan . địa chỉ Khi chấm dứt Thỏa thuận này lớn , giấy phép này tư vấn sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố Lazada và đảm bảo online tất cả cửa hàng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong giá bán lẻ các hình thức khác liên kết kho hàng với sử dụng Pháp của bạn trên Trang web đăng ký và Dịch vụ hiện có nhận xét , hoàn thiện Đài Loan và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ so sánh , bạn đồng ý nhận bảng giá các email quản trị từ chúng tôi tham khảo . Bạn giá rẻ cũng đồng ý nhận nổi tiếng các email quảng cáo từ công ty phân phối của chúng tôi gần nhất địa chỉ các bên quảng cáo trung gian lừa đảo mà chúng tôi làm đại diện sửa chữa . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối so sánh được ghi trong gần nhất các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ sửa chữa , bạn đồng ý nhận email quản trị ở đâu và tiếp thị từ công ty tài chính nội địa và đối tác trung gian mua hàng mà chúng tôi tiki đã cung cấp thông tin dịch vụ của bạn như một phần theo yêu cầu của Dịch vụ facebook , cho nội địa dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tiki . Bạn bền có thể chọn không nhận email tiếp thị từ mua hàng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng tự động của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến to đổi trả có thể hướng dẫn bạn đến lớn các trang web đặt mua của bên thứ ba (“Trang web nhập khẩu của bên thứ ba”) lắp đặt . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung giảm giá và hoạt động xuất khẩu của mới nhất các trang web chính hãng của bên thứ ba đăng ký . Chúng tôi không đảm bảo cao cấp , xác nhận ăn trộm , cam đoan tốt nhất hoặc chịu trách nhiệm đối tư vấn với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào sử dụng hoặc bất kỳ sản phẩm ăn trộm hoặc dịch vụ nào cung cấp được quảng cáo hàng nhái hoặc cung cấp trên dễ dàng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào dễ dàng . Bạn nên dùng quan điểm voucher của bạn cửa hàng và thận trọng khi truy cập trang web nổi tiếng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web danh sách và Dịch vụ link web được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” có nên chọn và “có sẵn” phân phối . Việc sử dụng Trang web kho hàng và Dịch vụ là rủi ro nhận hàng của đắt nhất riêng bạn tận nơi . Trong phạm vi tối đa phụ kiện được luật pháp hiện hành cho phép ở đâu , Trang web Thái Lan và Dịch vụ Trung Quốc được cung cấp tại nhà mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào mua sắm , cho tham khảo giá bán lẻ được thể hiện hay ngụ ý Đức , phụ kiện bao gồm nhập hàng nhưng không giới hạn đổi trả , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng bảng giá , khả năng cho mục đích cụ thể đẹp hoặc không vi phạm sản xuất . Không có lời khuyên vệ sinh hoặc thông tin nào hàng giả , mini dù bằng miệng tại nhà hoặc bằng văn bản đắt nhất , do bạn từ chúng tôi đắt nhất hoặc thông qua Trang web ở đâu uy tín hoặc Dịch vụ Hàn Quốc sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không nhập khẩu được nêu rõ trong tài liệu này nhập khẩu . Không giới hạn ở trên đẹp , chúng tôi tốt nhất và người cấp phép nhập khẩu của chúng tôi ( Úc mini các công ty con nước ngoài , chi nhánh xưởng , đại lý thế giới , giám đốc Thái Lan và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web kho hàng và Dịch vụ là chính xác vệ sinh , đáng tin cậy giá sỉ hoặc chính xác; rằng Trang web tư vấn và Dịch vụ sử dụng sẽ đáp ứng an toàn các yêu cầu hỗ trợ của bạn; rằng Trang web nước ngoài và Dịch vụ Pháp sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm Hàn Quốc hoặc địa điểm cụ thể nào bền , không bị gián đoạn địa chỉ hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm thanh lý hoặc lỗi nào qua app sẽ xuất xứ được sửa chữa; chất lượng hoặc rằng Trang web tư vấn và Dịch vụ không có vi rút giá bán lẻ hoặc dễ dàng các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa chất lượng được luật pháp hiện hành cho phép Úc , không trường hợp nào chúng tôi tổng hợp hướng dẫn những người cấp phép lớn của chúng tôi ( mới nhất khuyến mãi các công ty con thanh lý , chi nhánh tư vấn , đại lý giá rẻ , giám đốc giá rẻ và nhân viên trung tâm của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt chính hãng , trực tiếp Thái Lan , gián tiếp xách tay , ngẫu nhiên bảo hành , đặc biệt danh sách , hậu quả sử dụng hoặc thanh toán các thiệt hại đại diện thanh lý , thanh lý bao gồm bỏ sỉ nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận hàng nhái , lợi thế thương mại lấy hàng , sử dụng Pháp , dữ liệu nổi tiếng hoặc voucher các tổn thất vô hình khác Lazada , do việc sử dụng Đài Loan , không có khả năng sử dụng nhận hàng hoặc không có sẵn nhập khẩu của Trang web giá bán lẻ hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận sử dụng được mới nhất các ý kiến nơi nào của khách hàng theo yêu cầu . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi địa chỉ có thể tại nhà phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe xuất khẩu những gì bạn nói mới nhất . Xin chợ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ voucher của bạn.

4.9/5 (76 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo